Nhu cầu thị trường nhà phố Nhơn Trạch

0
709
2.5 (50%) 2 votes

Nhu cầu thị trường nhà phố Nhơn Trạch

  1. Nhu cầu

Vào nhà phố Nhơn Trạch, vào năm 2010, tất cả các phòng sẽ có khan hiếm phòng khách sạn trong vòng 3 năm tới đây. City đang đề nghị hút đầu nhiều hơn trong khu vực nhà phố như giải pháp để tăng số phòng sử dụng cho khách hàng.

Tuy nhiên, với sự mở rộng và phát triển của các nhà hàng cao cấp, hàng hóa phòng chất lượng cao sẽ được cung cấp cho nhu cầu ở Thành phố trong năm 2010 để dẫn dắt tranh luận nhiều hơn giữa các nhà khách hiện hữu.

 

Đầu năm 2009 với nền kinh tế tình huống có tốc độ phát lại chậm làm ảnh hưởng đến khủng hoảng kinh tế trong đó ngành du lịch hoạt động mạnh mẽ, chính phủ đã đưa ra các biện pháp kích hoạt như giảm 50% giá phòng và cước phí vận chuyển. Điều này hy vọng sẽ thu hút một lượng lớn khách trở lại Việt N am trong thời gian thắt lưng buộc bụng như hiện nay.

b) Nguồn cung

Thành phố Hồ Chí Minh có khoảng 965 khách sạn với tổng số 25.769 phòng, trong đó có 6.942 phòng là 42 khách sạn từ 3-5 sao. Sau đây là khách sạn số 3 đến 5 sao tại TP.HCM

Hình 2.10: Thống kê nhà phố Nhơn Trạch

 

SỐ NHÀ PHỐ NĂM 2008

 

Loại Number of Số nhà phố Number of
5 sao 3.611 11 328
4 sao 1.271 số 8 169
3 sao 1.977 23 86
Total plus 6.942 42

N guồn: CB Richard Ellis

Khách sạn 5 sao 4 sao 3 sao

 

For results from the hotel found used to a big-scale because the few clients of the small clients like the customers are many customers are given, the price of the rate to the highest rate of height. Next to the restaurant of the star of the first time of the first

 

tư 4 sao, cố gắng đầu tư để đạt chu Nn 5 sao. Đạt tiêu chuNn 5 sao sẽ có nhiều lợi ích trong các quốc gia của các quốc gia khai thác. This is the primary principal to the amount of the town of the town of the sands of a small town. Mặc dù vậy nhà hàng 4 sao vẫn có những lợi ích của nó, như khách hàng không quá như nhà hàng 5 sao, và tỷ lệ đặt phòng cũng cao hơn thế. This client type to the guest of N am and client in the high quality in all du khách du lịch đến Việt N am.

A special points will be aware when the selected hotel of building is the location. Yếu tố này cũng rất quan trọng khi xác định tỷ lệ phòng. Biểu đồ sau có thể hiển thị các cửa hàng hiện tại tại các quận trong thành phố.

Từ biểu đồ cho nhà phố Nhơn Trạch chiếm tới 75% tổng số nhà phố trong thành phố. This is a point must be all of the memory when the first. Nhà phố trong trung tâm thành phố sẽ gặp cạnh tranh khốc liệt hơn so với các quận khác nhưng bù lại sẽ có một khách sạn ổn định và khách hàng chi tiêu nhiều hơn. Trong khi các khu nhà ở quận không phải là trung tâm thì sẽ chịu ảnh hưởng ít cạnh tranh

 

but the relays are less than more and customers to the sector of the hotel that will be fabulous.

c) Giá nhà bình quân

Giá bình quân của khách sạn từ 3-5 sao trong 3 năm tăng ở cả 3 loại và đạt mức trung bình 120 USD / đêm đối với xếp hạng 5 sao, 90,0 với mức 4 sao và 53,1 USD đối với hạng 3 sao. Đây là mức giá cao nhất so với Việt N am vì TPHCM là trung tâm kinh tế lớn nhất nước và khách sạn tại thành phố rất ít nhu cầu như vậy. Do that a hotel will be built to will become a rate of the room and height of the future.

d) Tỷ lệ phòng

The following number of the tables are include the percentage of the hotel of hotel 3-5 sao tại TP.HCM. Hotel as a few stars, and the higher value of the room. This is legal reason because the hotel of the price under low quality. Đây là một trọng lượng cơ bản để chọn khách sạn hạng sang để phát triển. N càng cao càng cao, nhưng tỷ lệ thấp hơn và thấp hơn.

 

ĐỀ XUẤT

From parsp at all that found at the county Tân Bình chưa có nhà phố đạt tiêu chuẩn 5 sao. Hotel customer ‘s 5’ to the international brand to the city. Do that they have tenders at a center of the purpose of a destination destination for jobs. N khách đi du lịch cũng tại khu phố 5 sao tại trung tâm thành phố có khu vui chơi giải trí và mua sắm. Mặc dù quận Tân Bình gần sân bay Tân Sơn Sơn nhưng không phải là quận trung tâm, không thích hợp để phát triển phố 5 sao. From the parse on, with the primary account of the city is allowed to allow only for clients of the hotel of 4 to 5 star in the region. Bên cạnh việc đầu tư vào một ngôi nhà 5 sao sẽ tốn kém hơn nhiều so với nhà phố 4 sao. Do that will project of a development of a hotel of 4 sach and the number of the room for a hotel classrelations including 250 rooms. The number of room based a number of research research has a best performance and the theme of a hotel of hotel 4 star in the world.

Sàn giao dịch bất động sản
Địa chỉ:
+ Trụ sở chính: A 21-22 Đường D4, P. Tân Hưng, Q.7, TPHCM.
+ VP1: 127A Nguyễn Cao, Phú Mỹ Hưng, Q7, TPHCM
+ VP2: 743 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phú Hữu Q.9, TPHCM
Website: www.datvanggroup.com
Hotline: 09.199.09.399 – 094.9999.524

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here